คู่มือแนะนำการใช้งาน Microsoft Whiteboard

Microsoft Whiteboard เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการทำงาน จดโน๊ต เลคเชอร์ อธิบายประกอบสื่อการสอน จดไอเดียต่างๆ โดยแอพนี้เปรียบเสมือนกระดานไวท์บอร์ดอันนึง สามารถขีดเขียนลงได้เลยและยังมีฟีเจอร์ต่างๆภายในแอพที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานอีกด้วย

ช่องทางการใช้งาน Microsoft Whiteboard สามารถใช้งานได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น

การลงชื่อเข้าใช้งาน

การใช้งานบนแอพพลิเคชั่นให้เลือกประเภทบัญชีผู้ใช้งานเป็น Work or school account

ลงชื่อเข้าใช้งานด้วยบัญชีผู้ใช้พนักงานมหาวิทยาลัย หรือ บัญชีผู้ใช้นักศึกษา ตามด้วย @o365.rmutp.ac.th
เช่น Benten.t@o365.rmutp.ac.th