วิธีค้นหาชื่อ email เพื่อใช้งาน Office 365

นักศึกษา มทร.พระนครทุกคน สามารถใช้ email ที่มหาวิทยาลัยสร้างให้ เพื่อเข้าใช้งาน Office 365 ได้ โดยนักศึกษาตรวจสอบชื่อ email ของตนเอง ได้ที่ระบบบริการนักศึกษา http://reg.rmutp.ac.th

Read more

Microsoft Word Online

เป็นแอปพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับ Microsoft Office Online ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ฟรี ใช้งานที่ไหนก็ได้ ขอแค่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้และเพียงแค่มี บัญชีผู้ใช้งาน  Microsoft  Office 365 ก็สามารถเข้าระบบใช้งาน Word Online ได้ทันที

Read more

Microsoft Excel Online

เป็นแอปพลิเคชั่น ที่สามารถแก้ไข และแชร์สเปรดชีตของคุณได้อย่างปลอดภัยในทุกที่และบนทุกอุปกรณ์ เพื่อการทำงานร่วมกันได้อย่างสะดวกราบรื่น เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและเพียงแค่มี บัญชีผู้ใช้งาน Microsoft Office 365 ก็สามารถเข้าระบบใช้งาน Excel Online ได้ทันที

Read more

Microsoft PowerPoint Online

เป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้สามารถสร้างงานนำเสนอ แก้ไขและแชร์แบบออนไลน์ สามารถใช้งานได้ฟรี ขอแค่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้และเพียงแค่มี บัญชีผู้ใช้งาน Microsoft Office 365 ก็สามารถเข้าระบบใช้งาน Online ได้ทันที

Read more

One Drive

พื้นที่เก็บข้อมูลแบบออนไลน์ ที่ทำให้สามารถเข้าถึงไฟล์งานต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการอัพโหลดไฟล์  ดาวน์โหลดไฟล์  การเรียกใช้ไฟล์งาน ไม่ว่าจะเป็นไฟล์งานในรูปแบบเอกสาร  รูปภาพ  เพลง เพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลา

Read more

OneNote

สมุดบันทึกดิจิทัลที่สามารถจดบันทึกและเก็บข้อมูลไว้ในที่เดียว สามารถจัดระเบียบ พิมพ์ และแชร์สมุดบันทึกกับบุคคลอื่นได้อย่างง่ายดาย  มีฟังก์ชั่นการค้นหาที่รวดเร็ว และสามารถจัดเก็บสมุดบันทึกไว้แบบออนไลน์ง่ายต่อการใช้งาน

Read more

Microsoft Team

แอปพลิเคชันสนทนาที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน ฟีเจอร์หลักของ Microsoft Teams คือ สนทนากันในทีมงาน หรือศูนย์รวมการทำงานเป็นทีม มีออปชันที่สามารถปรับแต่งการใช้งานตามความต้องการได้ และมีความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ

Read more

SharePoint Online

SharePoint (การจัดการข้อมูล) คือ บริการการบริหารการจัดการข้อมูลองค์กรแบบออนไลน์ สามารถจัดระเบียบ แชร์ และเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่มี บัญชีผู้ใช้งาน Microsoft Office 365

Read more